1800 1248

Chính sách bảo mật thông tin

Bạn muốn được tư vấn về bệnh viêm xoang?Đặt câu hỏi ngay!http://www.xoangspray.com.vn/ luôn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà công ty chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin ở chức năng liên hệ sẽ giúp chúng tôi thực hiện những công việc sau:

– Giải đáp thắc mắc khách hàng
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website

2. Sử dụng thông tin cá nhân

– XoangSpray thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.
– Khi cần thiết, XoangSpray có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức: gửi thư cảm ơn, gửi thư giải đáp thắc mắc khách hàng liên hệ, gọi điện trong những tình huống liên quan đến chuyên môn sản phẩm mà chúng tôi nhận được từ quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

– Đối với khách hàng tham quan website, Khi quý khách thoát khỏi trình duyệt ,thông tin của quý khách (Trình duyệt,Ip,Địa chỉ website) sẽ được xóa khỏi database .
– Đối với khách hàng đặt câu hỏi. Thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ lại nhằm mục đích để công ty liên hệ: gửi mail giải đáp thắc mắc hoặc gọi điện tư vấn trực tiếp quý khách hàng.

4. Truy xuất thông tin cá nhân

– Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân của bạn hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi email cho chúng tôi.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 

CÔNG TY CỔ PHẦN GONSA

Địa chỉ : Số 88 Đường số 152 CAO LỖ, P. 4 , Q. 8, Tp.HCM

ĐT: (08) 3850 6868 |   Mã số thuế: 0309829522
Tư vấn KH : 18001248    –   Fax: (08) 38523989
Email : info@gonsa.com.vn  Website: www.gonsa.com.vn
Người đại diện pháp luật : Ông : Lê Vi Hiển  – Chức vụ : Tổng Giám đốc

Địa chỉ quản lý thông tin : http://www.xoangspray.com.vn/
Công ty cổ phần Gon Sa cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.