1800 1248

Hỏi đáp về bệnh viêm xoang

Bạn muốn được tư vấn về bệnh viêm xoang?Đặt câu hỏi ngay!

  • 444 câu hỏi đã được trả lời

Tôi bị nghẹt cứng mũi, đi khám bác sĩ kết luận viêm xoang hàm do răng, uống thuốc hết. Sau 2 tháng bị lại, vậy tôi có dùng xoangspray được không ạ? Và liệu đi chữa răng tôi có bị tái phát ko ạ?

Chào bạn!

Ngã ba hầu họng: tai – mũi – họng có sự liên quan mật thiết với nhau. Bất cứ sự tổn thương một trong ba cơ quan đều ảnh hưởng đến cơ quan khác. Trong trường hợp của bạn, bạn nên đến Bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt để Bác sĩ chữa trị răng. Ngoài ra, để điều trị viêm xoang, bạn có thể sử dụng Xoangspray. Xoangspray có thành phần Kim Ngân, Liên Kiều, Hoàng Cầm, tinh dầu Menthol, Eucalyptol, Camphor có tính kháng viêm, kháng khuẩn, kháng dị ứng, điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng với các triệu chứng như nghẹt mũi, sổ mũi, đau đầu,…

Hiện tại, công ty có phân phối Xoangspray ở các nhà thuốc trên toàn quốc, bạn hãy tìm đến các nhà thuốc trong khu vực gần nhất để mua, danh sách nhà thuốc có thể tham khảo tại trang web: Xoangspray.com.vn, mục hệ thống phân phối hoặc bạn có thể liên lạc tổng đài tư vấn (miễn phí) 18001248 để được hướng dẫn tìm mua đúng chổ bạn ở nhé.

Chúc bạn vui, khỏe!

02-07-2018