1800 1248

Hỏi đáp về bệnh viêm xoang

Bạn muốn được tư vấn về bệnh viêm xoang?Đặt câu hỏi ngay!

  • 444 câu hỏi đã được trả lời

Bác sĩ ơi em bị bệnh viêm xoang 3 4 năm rồi lúc đầu thì em có đi thăm khám chữa bệnh nhưng tình hình cũng không có gì thuyên giảm. Nay em chỉ dùng nước muối pha nhạt để hít vào rồi xịt ra, liệu có tác dụng gì không, và dùng thêm thuốc xịt Xoangspray có được không và tôi phải mua ở chỗ nào? Có dùng kèm thuốc gì nữa không. Em xin cảm ơn.

Chào bạn Nhiên,

Trước đây bạn đã đi khám thì có biết nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm xoang của bạn là gì không? Dựa theo nguyên nhân, tình trạng bệnh thì mới có phương pháp điều trị thích hợp. Dùng nước muối pha theo tỉ lệ 0.9% hay nước muối sinh lý là biện pháp rửa mũi tốt giúp làm thông thoáng và bảo vệ hệ thống mũi xoang khỏi bụi bẩn, ô nhiễm, nhưng nước muối chỉ có tác dụng vệ sinh. Bạn có thể dùng thêm Thuốc thảo dược Xoangspray ngoài hiệu quả vệ sinh mũi xoang còn có tác dụng kháng sinh, kháng viêm, chống dị ứng giúp điều trị bệnh viêm mũi xoang. Bạn nên rửa mũi bằng nước muối trước rồi sau đó mới xịt Xoangspray. Bạn nên khám thêm ở bác sĩ Tai Mũi Họng, lúc đó nếu cần thiết bác sĩ sẽ kê thêm đơn thuốc uống nữa.

Về địa chỉ phân phối thuốc thảo dược Xoangspray bạn có thể xem tại Mục hệ thống phân phối trên website này theo đường dẫn: http://www.xoangspray.com.vn/nha-phan-phoi

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.

23-12-2015