1800 1248

Hỏi đáp về bệnh viêm xoang

Bạn muốn được tư vấn về bệnh viêm xoang?Đặt câu hỏi ngay!

  • 444 câu hỏi đã được trả lời

Em bị polyp mũi, tái phát sau một năm làm phẫu thuật cắt polyp mũi, mà hiện tại bệnh vẫn còn nhẹ vậy em có nên sử dụng Benita dạng xịt để điều trị polyp mũi không ạ? Và em nên dùng liều như thế nào cho đúng ạ ?

Chào em!
Polyp mũi sẽ thường xuất hiện các triệu chứng như nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, …Để biết chính xác tình trạng bệnh hiện tại em nên đến bệnh viện hoặc phòng khám tai mũi họng gần nhất để được thăm khám.
Thuốc xịt mũi Benita có thành phần chính là budesonide là một chất kháng viêm mạnh dùng điều trị triệu chứng polyp mũi và có nhiều tác dụng phụ nếu sử dụng lâu dài. Do đó khi sử dụng thuốc Benita em không được tự ý dùng mà cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ.
Thuốc thảo dược Xoangspray với các thành phần Kim Ngân Hoa, Liên Kiều, Hoàng Cầm và các tinh dầu như Menthol, Camphor, Eucalyptol có tính kháng viêm, kháng khuẩn, kháng dị ứng, điều trị hiệu qủa các triệu chứng như nghẹt mũi, sổ mũi, đau đầu… do polyp mũi gây ra. Vì các thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên em có thể sử dụng được lâu dài mà không cần phải quá lo lắng về tác dụng phụ của thuốc.
Cảm ơn em đã đăt câu hỏi, chúc em vui khỏe.

21-04-2020