1800 1248

Hỏi đáp về bệnh viêm xoang

Bạn muốn được tư vấn về bệnh viêm xoang?Đặt câu hỏi ngay!

  • 444 câu hỏi đã được trả lời

Thuốc này chỉ chữa triệu chứng chứ không thể chữa dứt điểm bệnh đúng không ạ. Nếu dùng quá liều có làm sao không ạ?

Chào bạn!
Viêm xoang, viêm mũi dị ứng, là một bệnh mạn tính rất khó để điều trị khỏi hoàn toàn vì mũi là cơ quan hô hấp đầu tiên tiếp xúc và đưa không khí vào cơ thể chính vì thế bệnh còn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường sống xung quanh như ô nhiễm môi trường, khói bụi, phấn hoa, lông động vật, khí hậu, thời tiết, ....Việc điều trị tốt nhất là làm giảm đi số lần lặp lại triệu chứng của bệnh trong năm.
Thuốc thảo dược Xoangspray với các thành phần Kim Ngân Hoa, Liên Kiều, Hoàng Cầm có tính kháng viêm, kháng khuẩn, kháng dị ứng, điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng với các triệu chứng như nghẹt mũi, sổ mũi, đau đầu… sẽ giúp bạn điều trị tốt các triệu chứng do viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây ra.
Bên cạnh đó bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực sinh sống, hạn chế tiếp xúc với các tác nhân gây kích ứng như bụi bẩn, phấn hoa, mang khẩu trang khi ra đường, giữ ấm cơ thể nhất là vùng đầu và cổ, nếu có bật máy lạnh chỉ nên để ở chế độ 29-30 độ C, không để quạt chính diện vào mặt hoặc thay đổi nhiệt độ quá đột ngột sẽ khiến niêm mạc mũi dễ bị tổn thương. Ngoài ra, bạn có thể rửa mũi bằng nước muối sinh lý ngày 3 – 4 lần để giúp làm sạch mũi xoang.
Liều dùng Xoangspray: xịt 2-3 nhịp xịt/ lần mỗi bên mũi, 3-4 lần/ ngày hoặc khi thấy xuất hiện triệu chứng như chảy nước mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi, hắt xì, ....Bạn có thể tham khảo liều dùng như khuyến cáo trong tờ hướng dẫn sử dụng để không bị quá liều khi dùng. Vì sản phẩm là thuốc hoàn toàn từ thảo dược và chỉ tác động tại chỗ nên khi xịt quá liều bạn chỉ cần sử dụng khăn giấy thấm phần dư của thuốc chảy ra và không cần phải quá lo lắng về tác dụng phụ.
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, chúc bạn luôn vui khỏe.

30-03-2020