1800 1248

Hỏi đáp về bệnh viêm xoang

Bạn muốn được tư vấn về bệnh viêm xoang?Đặt câu hỏi ngay!

  • 444 câu hỏi đã được trả lời

Con em 10 tuổi hay bị nghẹt mũi , tắc mũi khó thở, khám thì bác sĩ bảo viêm mũi xoang dị ứng, VA to, Amidan nữa , bác sĩ tư vấn giúp ạ.

Chào em!
Với những triệu chứng em mô tả có thể cho bé sử dụng Xoangspray. Thuốc thảo dược Xoangspray với các thành phần Kim Ngân Hoa, Liên Kiều, Hoàng Cầm có tính kháng viêm, kháng khuẩn, kháng dị ứng, điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng với các triệu chứng như nghẹt mũi, sổ mũi, đau đầu…Bé đã được 10 tuổi nên có thể sử dụng được Xoangspray.
Viêm mũi xoang dị ứng còn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường xung quanh nên bên cạnh việc tuân thủ điều trị giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực sinh sống, hạn chế tiếp xúc với các tác nhân gây kích ứng như bụi bẩn, phấn hoa, lông động vật, em nên mang khẩu trang cho bé khi ra đường, giữ ấm cơ thể nhất là vùng đầu và cổ vào lúc trời tối hoặc sáng sớm, nếu có bật máy lạnh chỉ nên để ở chế độ 29-30 độ C, không để quạt chính diện vào mặt hoặc thay đổi nhiệt độ quá đột ngột sẽ khiến niêm mạc mũi dễ bị tổn thương. Ngoài ra, em có thể cho bé rửa mũi bằng nước muối sinh lý ngày 3 – 4 lần để giúp làm sạch mũi xoang.
Cám ơn em đã đặt câu hỏi, chúc em và bé luôn vui khỏe!

27-03-2020