1800 1248

Hỏi đáp về bệnh viêm xoang

Bạn muốn được tư vấn về bệnh viêm xoang?Đặt câu hỏi ngay!

  • 444 câu hỏi đã được trả lời

Mua Xoangspray ở đâu, sử dụng bao lâu thì thấy hiệu quả?

Chào Bạn!
Viêm xoang là một bệnh mạn tính rất khó để điều trị khỏi hoàn toàn, việc điều trị tốt nhất là có thể làm giảm đi số lần lặp lại triệu chứng trong năm. Xoangspray với các thành phần Kim Ngân Hoa, Liên Kiều, Hoàng Cầm có tính kháng viêm, kháng khuẩn, kháng dị ứng, điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng với các triệu chứng như nghẹt mũi, sổ mũi, đau đầu… sẽ giúp bạn điều trị tốt các triệu chứng do viêm xoang gây ra.
Bên cạnh đó viêm xoang còn chịu ảnh hường rất nhiều từ môi trường xung quanh nên bên cạnh việc tuân thủ điều trị. Bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực sinh sống, hạn chế tiếp xúc với các tác nhân gây kích ứng như bụi bẩn, phấn hoa, mang khẩu trang khi ra đường, giữ ấm cơ thể nhất là vùng đầu và cổ, nếu có bật máy lạnh chỉ nên để ở chế độ 29-300C, không để quạt chính diện vào mặt hoặc thay đổi nhiệt độ quá đột ngột sẽ khiến niêm mạc mũi dễ bị tổn thương. Ngoài ra, bạn có thể rửa mũi bằng nước muối sinh lý ngày 3 – 4 lần để giúp làm sạch mũi xoang.
Hiện tại, công ty có phân phối Xoangspray ở các nhà thuốc trên toàn quốc, bạn hãy tìm đến các nhà thuốc trong khu vực gần nhất để mua, danh sách nhà thuốc có thể tham khảo tại trang web: Xoangspray.com.vn, mục hệ thống phân phối hoặc bạn có thể liên lạc tổng đài tư vấn (miễn phí) 18001248 để được hướng dẫn tìm mua đúng chỗ.
Chai xịt Xoangspray 50 ml có giá từ 45,000 đ đến 55,000 đ dao động tùy nhà thuốc.
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, chúc bạn vui khỏe!

12-12-2019