1800 1248

Hỏi đáp về bệnh viêm xoang

Bạn muốn được tư vấn về bệnh viêm xoang?Đặt câu hỏi ngay!

  • 444 câu hỏi đã được trả lời

Thưa bác sĩ! Tôi đi khám bác sĩ và được nội soi chụp phim kết luận bị viêm mũi dị ứng,vẹo vách ngăn mũi bên trái. Bác sĩ khuyên đi phẩu thuật, nhưng không có thời gian để đi vì tính chất công việc không nghỉ được. Giờ tôi thấy nặng hơn vì lâu lâu có máu trong mũi chảy ra. Sáng sớm thường hay nghẹt mũi khó thở. Tôi cũng có dùng 1 số thuốc của bác sĩ kê đơn mà không khỏi bệnh. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp

Chào bạn!

Theo như bạn kể, tình trạng bệnh viêm xoang của bạn đã nặng lên vì vẹo vách ngăn sẽ khiến bệnh viêm xoang tiến triển nặng hơn nếu không được điều trị. Bạn nên thu xếp thời gian phẫu thuật, để điều trị đúng nguyên nhân viêm xoang, càng để lâu sẽ càng ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, bạn nên tránh các yếu tố nguy cơ của bệnh viêm mũi dị ứng như bụi, thời tiết bẳng cách mang khẩu trang khi ra đường, giữ ấm cơ thể đặc biệt vào buổi tối và sáng sớm, rửa mũi bằng nước muối sinh lý ngày 3 – 4 lần và xịt thuốc xịt thảo dược Xoangspray khi đang có các triệu chứng. Xoangspray có thành phần Kim Ngân, Liên Kiều, Hoàng Cầm, tinh dầu Menthol, Eucalyptol, Camphor có tính kháng viêm, kháng khuẩn, kháng dị ứng, điều trị hiệu quả các triệu chứng như nghẹt mũi, sổ mũi, đau đầu.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, chúc bạn luôn vui khỏe.

20-08-2018