1800 1248

Hỏi đáp về bệnh viêm xoang

Bạn muốn được tư vấn về bệnh viêm xoang?Đặt câu hỏi ngay!

  • 417 câu hỏi đã được trả lời

Em xin chào bác sĩ tư vấn ạ , em là Long em ở Cẩm Khê, Phú Thọ ạ, hiện em bị viêm xoang, viêm mũi cũng lâu rồi, và em cũng sử dụng rất rất nhiều loại thuốc rồi nhưng bệnh mỗi ngày một nặng thêm, mới đây em bị đau vùng mũi và đầu rất là khổ, em đã sử dụng thuốc Xoangspray này được 3 ngày và em thấy khj sử dụng mũi không tắc và ra rất nhiều dịch đặc màu xanh và vàng, em muốn hỏi bác sĩ là em sử dụng thuốc mà ra dịch như vậy có tốt không ạ? em muốn hỏi là em sử dụng thuốc này bao lâu thì mới khỏi hẳn bệnh ạ? và thuốc này khj sử dụng có ảnh hưởng tới sức khỏe không ạ, em cám ơn ạ!

Chào em,
Em đã khám viêm xoang ở đâu chưa? Bệnh viêm xoang có rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên, có một số nguyên nhân đặc biệt cần phải phẫu thuật mà uống thuốc hay xịt thuốc đều không khỏi được như: viêm xoang do nấm, polyp mũi, lệch vách ngăn,… Nếu em đã đi khám và xác định không có những nguyên nhân này, thì em có thể yên tâm sử dụng Xoangspray.

Nếu em sử dụng Xoangspray và thấy mũi không tắc, ra rất nhiều dịch đặc màu xanh và vàng la do thuốc xịt Xoangspray đang phát huy tác dụng, giúp làm loãng dịch khiến dịch chảy ra ngoài và mũi trở nên thông thoáng hơn. Em cứ yên tâm sử dụng Xoangspray nhé, liệu trình sử dụng Xoangspray là 2 tháng, với liều dùng 3 – 4 lần/ ngày, mỗi lần 2 nhát xịt mỗi bên. Em có thể tham khảo thêm cách xịt Xoangspray ở link: http://www.xoangspray.com.vn/. Sau hai tháng các triệu chứng khó chịu của xoang sẽ giảm hẳn, em có thể ngưng sử dụng khi các triệu chứng đã hết hẳn và dùng lại khi có triệu chứng trở lại nhé!
Cảm ơn em đã đặt câu hỏi, chúc em mau khỏe!

03-10-2017