1800 1248

Hỏi đáp về bệnh viêm xoang

Bạn muốn được tư vấn về bệnh viêm xoang?Đặt câu hỏi ngay!

  • 428 câu hỏi đã được trả lời

Cháu bị ho kéo dài, đi khám bác sĩ kết luận bị viêm xoang. Nguyên nhân do dịch nhầy từ mũi chảy xuống gây nên ho. Cháu chỉ ho không nhức đầu, nhức mũi. Xin hỏi bác sĩ cháu có thể sử dụng chai xịt xoang sparay không? cháu xin cảm ơn.

Chào cháu,

Nếu cháu đã được chỉ định bị viêm xoang thì cháu có thể sử dụng thuốc xịt mũi Xoangspray nhé. Xoangspray với các thành phần từ thảo dược như Kim Ngân Hoa, Liên Kiều, Hoàng Cầm, và các tinh dầu có tính kháng viêm, kháng khuẩn, kháng dị ứng, điều trị hiệu quả các triệu chứng như nghẹt mũi, sổ mũi, đau đầu,… Cháu có thể dử dụng Xoangspray để hạn chế tình trạng dịch nhầy cho mũi cũng như điều trị các triệu chứng do xoang gây ra. Bên cạnh đó, tuy Xoangspray không có chỉ định điều trị ho nhưng trong thành phần có các tinh dầu nên một phần nào cũng giúp sát khuẩn vùng họng. Cháu có thể uống kèm với các thuốc điều trị ho để giảm triệu chứng ho của mình.

Nếu tình trạng ho vẫn không giảm và kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì cháu vẫn nên đến bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị cụ thể!

Cám ơn cháu đã đặt câu hỏi! Chúc cháu vui và mau khỏe!

11-07-2017